Đơn vị báo giá giữ chó ngày Tết cạnh tranh nhất

Ngày đăng: 24/01/2024 02:03 PM

Giữ chó trong ngày Tết là một vấn đề quan trọng đối với những người có thú cưng, bởi vì dịp Tết thường kéo dài và đòi hỏi sự chú ý đặc biệt. Tìm dịch vụ giữ chó chất lượng trong ngày Tết là điều cần thiết để đảm bảo chó của bạn được chăm sóc tốt trong thời gian bạn vắng nhà. Không chỉ đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của chó trong suốt ngày Tết. Mà còn tạo điều kiện cho bạn yên tâm và tận hưởng những khoảnh khắc quý giá bên gia đình và người thân. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ giữ chó và giá giữ chó ngày Tết thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé!

 

giá giữ chó ngày Tết

 

Đơn vị báo giá giữ chó ngày Tết cạnh tranh nhất thị trường


Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Cảnh Khuyển đã xây dựng được lòng tin và lòng tin cao từ khách hàng nhờ cam kết chăm sóc thú cưng với tâm huyết tuyệt đối. Chúng tôi luôn sử dụng những vật dụng và thực phẩm chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu và đáng tin cậy. Đảm bảo việc cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho thú cưng. Điều này sẽ mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho bạn khi bạn gửi người bạn bốn chân yêu quý của mình đến Trường trong dịp Tết Nguyên Đán 2024.

 

Với hệ thống đạt chuẩn chất lượng, chúng tôi có đầy đủ thiết bị để tạo ra một môi trường phù hợp cho chó. Thời gian ăn uống cũng được lên lịch một cách chuẩn mực và khoa học. Đảm bảo sức khỏe toàn diện cho thú cưng của bạn.

 

Vì sao nhu cầu giữ chó lại tăng đáng kể dịp Tết đến?

 

Trong dịp Tết, người chủ chó thường có nhiều bận rộn với việc chuẩn bị cho lễ hội, thăm viếng gia đình và bạn bè. Điều này khiến việc quan tâm và chăm sóc chó trở nên khó khăn.

 

Trong ngày Tết, nhu cầu giữ chó tăng lên đáng kể do một số yếu tố sau:

 

Bận rộn chuẩn bị Tết

 

Trước và trong thời gian Tết, người chủ chó thường có rất nhiều công việc phải làm. Như: mua sắm, nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa và chuẩn bị cho các hoạt động lễ hội. Do đó, không có đủ thời gian và sự tập trung để chăm sóc chó một cách đầy đủ.

 

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ trông giữ chó cưng chất lượng hàng đầu hiện nay

 

Không thể mang chó đi cùng

 

Trong một số trường hợp, người chủ chó phải di chuyển hoặc đi du lịch trong dịp Tết nhưng không thể mang chó theo. Điều này đặc biệt xảy ra khi di chuyển đến những nơi không chấp nhận thú cưng hoặc có hạn chế về không gian.

 

Môi trường ồn ào và nguy hiểm

 

Lễ hội Tết thường đi kèm với tiếng pháo hoa, âm nhạc và tiếng ồn từ các hoạt động lễ hội. Đối với một số chó nhạy cảm, môi trường ồn ào này có thể gây stress và lo lắng. Ngoài ra, việc sử dụng pháo hoa có thể gây hiểm nguy cho chó. Đặc biệt là khi không có người chủ ở nhà để giám sát.

 

An toàn cho chó

 

Trong dịp Tết, có nhiều nguy cơ an toàn tiềm ẩn cho chó. Ví dụ, một số loại thức ăn, cây cảnh và đồ chơi trang trí có thể gây ngộ độc hoặc chấn thương cho chó. Giữ chó trong một môi trường an toàn và được giám sát sẽ giảm thiểu nguy cơ này.

 

giá giữ chó ngày Tết

 

→ Vì những lý do trên, nhu cầu giữ chó trong ngày Tết tăng cao. Người chủ chó cần tìm dịch vụ giữ chó đáng tin cậy để đảm bảo rằng thú cưng của họ được chăm sóc tốt trong khi họ tận hưởng kỳ nghỉ.

 

Yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá giữ chó ngày Tết

 

Bảng giá giữ chó trong ngày Tết có thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố sau:

 

Thời gian

 

Thời gian giữ chó trong ngày Tết có thể kéo dài so với thời gian bình thường. Do ngày nghỉ lễ kéo dài và nhu cầu tăng cao từ người chủ chó. Việc giữ chó trong thời gian dài hơn có thể làm tăng giá dịch vụ.

 

Nhu cầu và cung cầu

 

Trong dịp Tết, nhu cầu giữ chó thường tăng cao đồng thời với số lượng người cung cấp dịch vụ giữ chó giới hạn. Sự chênh lệch giữa nhu cầu và cung cầu có thể ảnh hưởng đến bảng giá với khả năng tăng giá trong thời gian này.

 

Dịch vụ bổ sung

 

Một số dịch vụ giữ chó có thể cung cấp các tiện ích bổ sung. Như: chăm sóc y tế, chơi đùa, đi dạo, hoặc chế độ ăn uống đặc biệt. Những dịch vụ này có thể tăng giá dịch vụ chung.

 

Kích thước và loại chó

 

Bảng giá có thể khác nhau tùy thuộc vào kích thước và loại chó. Chó nhỏ và chó lớn có thể có mức giá khác nhau do yêu cầu chăm sóc và không gian lưu trú khác nhau.

 

Click ngay: Đơn vị báo bảng giá giữ chó tại Pleiku cực ưu đãi

 

Đặc điểm địa phương

 

Bảng giá giữ chó có thể khác nhau theo khu vực địa lý. Các khu vực có mức sống cao hoặc những khu vực có nhu cầu giữ chó tăng cao có thể có giá cao hơn so với những khu vực khác.

 

Dịch vụ và tiện ích bổ sung

 

Các dịch vụ và tiện ích bổ sung như tắm, chăm sóc da lông, dịch vụ y tế, đồ chơi và đồ ăn đặc biệt có thể tăng giá dịch vụ.

 

giá giữ chó ngày Tết

 

→  Những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến bảng giá giữ chó trong ngày Tết. Việc tham khảo và so sánh giữa các dịch vụ giữ chó khác nhau là quan trọng. Để tìm ra giá hợp lý và chất lượng phù hợp với nhu cầu của bạn và chó của bạn.

 

Bảng giá giữ chó ngày Tết tại Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Cảnh Khuyển

 

Chó nhỏ

 

○ Ngày thường: 60k/1 ngày

○ Ngày lễ, Tết: 100k/1 ngày

 

Chó lớn

 

○ Ngày thường: 100k/ 1 ngày

○ Ngày lễ, Tết: 150k/ 1 ngày

 

Vì sao bạn nên tin tưởng Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Cảnh Khuyển?

 

☑ Áp dụng quy trình lưu giữ thú cưng khoa học, đảm bảo thú cưng sống trong môi trường an toàn và sạch sẽ.

☑ Sở hữu một không gian rộng với mục đích phục vụ cho việc lưu giữ thú cưng.

☑ Có hệ thống hút mùi công nghiệp, tránh ô nhiễm do chính thú cưng thải ra.

☑ Có hệ thống điều hòa nhiệt khi cần thiết vào những ngày nắng nóng theo chế độ yêu cầu.

☑ Cung cấp thức ăn cho thú cưng và cả thực phẩm chế biến theo nhu cầu.

☑ Có hệ thống camera theo dõi thú cưng giúp các bác sỹ kiểm soát tình hình.

☑ Có bác sỹ thú y kiểm tra sức khoẻ hàng ngày.

☑ Giờ nhận và đón thú cưng linh động.

 

 

Trên đây là bảng giá giữ chó ngày Tết cùng dịch vụ trông giữ chó chuyên nghiệp của Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Cảnh Khuyển. Hãy yên tâm khi đã gửi thú cưng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ nâng niu thú cưng của bạn như chúng đang được ở chính nhà mình. Liên hệ ngay để tư vấn nhé!


TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ CẢNH KHUYỂN NHA TRANG

Địa Chỉ: 580/16 Trường Chinh, Phường Chi Lăng, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Di động: 098.777.5353 (Anh Công)

Email: dinhvancong1991@gmail.com

Website: huanluyenchocanhkhuyen.com


Tìm kiếm liên quan:

Bảng giá trông giữ chó

Nhận giữ chó giá rẻ

Dịch vụ trông giữ chó mèo TPHCM

Trông giữ chó mèo giá rẻ TPHCM

Giá trông giữ chó mèo

Khách sạn chó giá rẻ

Dịch vụ trông giữ chó TPHCM

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Điện thoại