Địa điểm chuyên nhận giữ chó giá rẻ tại Pleiku

Ngày đăng: 24/01/2024 11:38 AM

Dịch vụ nhận giữ chó giá rẻ tại Pleiku là một trong những dịch vụ thú cưng được đông đảo khách hàng quan tâm, bởi sự đông đúc của người dân cũng như các bé thú cưng được nuôi cực kỳ nhiều. Chính vì thế nhu cầu tìm kiếm nhận giữ chó giá rẻ tại Pleiku là rất lớn.

 

Chính vì vậy, Trường Huấn Luyện Chó Cảnh Khuyển luôn được khách hàng ưu ái gọi với cái tên “Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Cho Thú Cưng”. Nếu bạn đang đau đầu vì chưa thể tìm được một địa điểm trông giữ thú cưng ngày tết với dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp thì Trường Huấn Luyện Chó Cảnh Khuyển chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

 

nhận giữ chó giá rẻ tại pleiku

 

Trường Huấn Luyện Chó Cảnh Khuyển chuyên nhận giữ chó giá rẻ tại Pleiku


Với nhiều năm kinh nghiệm nuôi dưỡng và chăm sóc thú cưng. Tại đây,Trường Huấn Luyện Chó Cảnh Khuyển luôn dành cho các bé chó được trang bị đầy đủ các phòng ốc tiện nghi đảm bảo điều kiện vệ sinh tốt nhất cho thú cưng của bạn. Không dừng lại ở đó, chúng tôi cũng lắp đặt hệ thống camera giám sát phục vụ tốt cho việc theo dõi và chăm sóc thú cưng.

 

Dịch vụ trông giữ chó tại Trường Huấn Luyện Chó Cảnh Khuyển không chỉ là một trung tâm giữ chó mà còn là nơi huấn luyện chó, phân phối giống chó, mua bán chó cảnh...chính vì vậy đây là điểm đến đáng tin cậy các bậc chủ thú cưng hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm các bé.

 

Khi gửi những bé chó cho dịch vụ chăm sóc, chủ nhân các bé luôn lo lắng nhiều vấn đề như chúng có được chăm sóc tốt, ăn uống ra sao, môi trường sống của các bé thế nào,… Và tất tật các vấn đề này, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ trông giữ chó tại Trường Huấn Luyện Chó Cảnh Khuyển.

 

Ngoài ra chúng tôi còn cam kết tạo ra một môi trường với tiêu chuẩn vệ sinh cao, ánh sáng lý tưởng và sự giám sát liên tục thông qua hệ thống camera 24/7, mang đến sự an toàn cho mỗi thú cưng.

 

nhận giữ chó giá rẻ tại pleiku

 

Xem ngay: Địa điểm chuyên nhận trông giữ chó ngày lễ - ngày tết giá rẻ tại Gia Lai

 

Cụ thể, mỗi “bé cún” khi đến với trung tâm sẽ nhận được những chế độ sau:

 

nhận giữ chó giá rẻ tại pleiku

 

Ngoài ra chúng tôi còn có chế độ đặc biệt đảm bảo:

nhận giữ chó giá rẻ tại pleiku

Xem ngay: Khuôn viên trông - giữ chó ngày tết của Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Cảnh Khuyển

 

Quy trình nhận chó tại Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Cảnh Khuyển:

 

Bước 1: Trung tâm trông giữ chó sẽ tiếp nhận bé tại cơ sở hoặc đến tận nhà nếu khách hàng có yêu cầu riêng.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận các bé, các bác sĩ thú y của khách sạn cho chó của trường sẽ tiến hành khám tổng quát, đo cân nặng, kiểm tra sức khỏe của các bé để phát hiện những bất thường nếu có và lựa chọn chế độ chăm sóc bé phù hợp.

► Bước 3: Bác sĩ và nhân viên của trung tâm sẽ ghi lại các thông tin cơ bản của bé, như cân nặng, khẩu phần ăn, thói quen vệ sinh… Thông qua đó tiến hành tạo ra một môi trường sinh hoạt phù hợp cho bé. Bên cạnh đó, khách sạn sẽ ghi lại thông tin của khách hàng, ngày tháng, giờ giấc trong việc nhận giữ và thời gian trả bé cho chủ để dễ dàng trao đổi và báo chi phí.

► Bước 4: Các bé được cho ăn uống, vui chơi và được ngũ nhân viên tại khách sạn cho chó tắm rửa sạch sẽ, vệ sinh tai. Nếu khách hàng yêu cầu thêm, các bé sẽ được tỉa lông, cắt móng và thực hiện một số dịch vụ khác như: Tiêm vacxin, chích ngừa, chăm sóc răng miệng…

 

Trải nghiệm dịch vụ nhận giữ chó giá rẻ tại pleiku của Trường Huấn Luyện Chó Cảnh Khuyển, không những các bé được chăm chút tỉ mỉ từng bữa ăn, uống nước mà mỗi chú chó còn được chơi đùa và tham gia các hoạt động thể chất để tăng cường sức khỏe và sự nhạy bén cho các bé. Bảo đảm luôn có hệ thống camera giám sát cùng sự túc trực của đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên và bác sĩ thú y sẽ nắm bắt kịp thời tình hình của mỗi chú chó để đề ra phương hướng chăm sóc tốt nhất cho các chú chó.

 


TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ CẢNH KHUYỂN

Địa chỉ : 580/16 Trường Chinh, Pleiku, Gia Lai.

Hotline : 098.777.5353. Anh Công

Website: http://huanluyenchocanhkhuyen.com/


Tìm kiếm từ khóa liên quan:

Mèo Cảnh Gia Lai

Chợ Gia Lai

Trại Chó Gia Lai

Chuồng chó Gia Lai

Chó cảnh

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Điện thoại