Đâu là trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ uy tín nhất?

Ngày đăng: 04/07/2022 10:25 AM

     Vài năm trở lại đây xu hướng huấn luyện chó đang dần trở nên phổ biến. Rất nhiều người đưa cún cưng của mình đến các trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ với mục đích giúp chúng phát triển tốt hơn, nhưng cũng có nhiều người chỉ đua đòi theo phong trào. Vậy tại sao nên huấn luyện chó? Điều đó có thật sự cần thiết không?

Đưa chó đến các trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ có tốt không?


     Cún cưng ngày nay không chỉ được nuôi để canh giữ nhà cửa, mà chúng đã trở thành người bạn thân thiết không thể thiếu trong mỗi gia đình. Huấn luyện chó là một hoạt động rất thú vị, chúng không chỉ giúp bạn “nở mày nở mặt” với bạn bè mà còn giúp chú cún của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp

Lợi ích của việc đưa chú cún của bạn đến trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ

     Huấn luyện chó không chỉ vì quyền lợi của chúng, mà còn vì sự an tâm của chính bạn và những người xung quanh. Những chú chó không nghe lời chủ nhân, thường xuyên có những hành vi xấu chắc chắn sẽ khiến người nuôi cảm thấy không hề dễ chịu. Bới vậy, khi đến với trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ, chú cún của bạn sẽ được huấn luyện bài bản những kỹ năng cần thiết.

Nâng cao kỹ năng bảo vệ bản thân và bảo vệ gia đình

     Một số loài như: Chó Béc, chó Doberman, chó Rot có bản năng săn mồi và chiến đấu rất tốt. Dù bản năng trong người lớn, nhưng nếu không được rèn luyện thường xuyên có thể khiến những kỹ năng này giảm đi và dần biến mất. Vì vậy, bạn cần đưa chúng đến với các trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ để chúng được phát triển tối đa những kỹ năng có sẵn trong người từ khi mới sinh ra.

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp

     Những bài huấn luyện chuyên nghiệp và nâng cao dần độ khó sẽ trang bị cho những chú cún những kỹ năng như đánh hơi và tìm kiếm con mồi, rượt đuổi và tấn công mục tiêu, phân biệt kẻ xấu quá thái độ và hành động,... Những kỹ năng này sẽ giúp chúng bảo vệ tốt bản thân khỏi những kẻ trộm chó xấu xa, bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt hơn và giúp bạn tìm kiếm những đồ vật bị mất,...

Nội dung liên quan: Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ cảnh khuyển chuyên nghiệp

Rèn tính kỷ luật và những hành vi tốt

     Mục tiêu đầu tiên các chủ nhân muốn đưa chú cún của mình đi huấn luyện là rèn luyện những kỹ năng cơ bản và những hành vi tốt mà cún cưng thể hiện trong cuộc sống hàng ngày. Những kỹ năng cơ bản gồm: trông nhà, đi vệ sinh đúng nơi quy định, không sủa bậy, không cắn người,... Đó là những kỹ năng cơ bản nhất giúp thú cưng của bạn trở nên thông minh và “hiểu chuyện” hơn.

     Đồng thời chúng còn rèn luyện được tính kỷ luật, các huấn luyện viên sẽ dạy cún cưng tính kỷ luật. Không thực hiện những gì bạn chưa cho phép, không bước vào những khu vực bị cấm trong gia đình hay khi đi ra ngoài. Điều này sẽ giúp người bạn đáng yêu của bạn trở nên lịch sự hơn và sẽ không mang đến sự phiền toái hay khó chịu.

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp

Phát triển thế mạnh của chú cún nhà bạn

     Có rất nhiều chú cún khi được đưa đến trung tâm huấn luyện đã bộc lộ những năng khiếu của chúng mà trước đó bạn không phát hiện ra. Ví dụ như chú chó Alaska của bạn không những nhanh nhẹn và khỏe mạnh mà còn có khả năng đánh hơi tìm mồi rất tốt; hoặc chú chó Corgi mông to không chỉ biết pha trò hài hước đáng yêu mà còn có khả năng ghi nhớ cực kỳ tốt,...

     Đội ngũ huấn luyện viên với nhiều năm kinh nghiệm huấn luyện chó sẽ nắm được đặc điểm tính cách và thói quen của chúng. Từ đó, có thể điều chỉnh giáo án huấn luyện thích hợp để phát huy tối đa những thế mạnh của cún cưng.

Bạn nên quan tâm những vần đề gì khi đến các trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ hiện nay?


     Để mang lại được hiệu quả tốt nhất, bạn nên chú ý tới các vấn đề sau đây khi tìm hiểu và đưa chú cún của bạn đến bất kỳ trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ nào.

Nội dung khóa huấn luyện đó gồm những gì?

     Thông thường, một trung tâm huấn luyện chuyên nghiệp sẽ bao gồm những bài tập cơ bản dưới đây:

     ● Huấn luyện chó vệ sinh đúng giờ, đúng chỗ theo hiệu lệnh.

     ● Huấn luyện chó ăn uống đúng giờ, không ăn thức ăn lạ.

     ● Huấn luyện chó biết làm nhiều trò vui theo hiệu lệnh, biết đi, đứng, nằm, ngồi, chào, sủa, theo hiệu lệnh,…

     ● Huấn luyện chó biết bảo vệ chủ, lấy đồ vật theo yêu cầu của chủ, vượt chướng ngại vật, rèn luyện được nhiều kỹ năng tốt về thể lực, phản xạ tốt.

     ● Huấn luyện chó không còn các dấu hiệu của bệnh trầm cảm như quấy phá, hung dữ,…

Nội dung liên quan: Xem ngay dịch vụ huấn luyện chó Rottwweirel chuyên nghiệp tại trung tâm

Cơ sở vật chất tại trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ đó

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp

     Khi chọn trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ uy tín để gửi chú cún của bạn, hãy lưu ý đến vấn đề cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ cho việc huấn luyện có chất lượng, đa dạng và chuyên nghiệp hay không.

     Sân bãi nơi huấn luyện chó của trung tâm phải rộng rãi, thoáng và có các thiết bị bảo hộ ngăn cách với khu dân cư xung quanh để tránh các rủi ro xảy ra khi huấn luyện chó gây nguy hiểm cho mọi người.

     Ngoài ra, các công cụ hỗ trợ cho những bài huấn luyện chó phải đạt chuẩn và đầy đủ, chuyên dụng. Các thiết bị bảo hộ cho người huấn luyện cũng cần được lưu ý để chú chó nhà bạn được huấn luyện hiệu quả và an toàn nhất trong trung tâm huấn luyện chó uy tín.

     Khu nuôi nhốt và các thiết bị y tế phục vụ chăm sóc sức khỏe cho các em chó trong quá trình lưu trú phải sạch sẽ, thoáng mát, an toàn và đầy đủ để các bé có tham gia khóa huấn luyện với tình trạng sức khỏe tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên tại trung tâm như thế nào?

     Chọn những trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và kỹ năng trong công tác huấn luyện chó. Bạn có thể tham khảo kết quả của các khóa huấn luyện trước để đánh giá xem nhân viên huấn luyện có hiệu quả không nhé.

     Ngoài việc họ phải là người có kinh nghiệm, có kỹ năng huấn luyện chó ra, họ cũng phải là người yêu quý chó, yêu nghề mới có thể đem lại hiệu quả giảng dạy tốt nhất, giúp các em chó dễ dàng học tập và rèn luyện.

Lưu ngay địa chỉ của trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ uy tín nhất tại Gia Lai


     Là một trong những trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ uy tín nhất hiện hay, Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Cảnh Khuyển cung cấp các dịch vụ nuôi dạy các kỹ năng, bảo dưỡng, điêu trị cho chó theo yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, yêu nghề, có kiến thức sâu rộng, chúng tôi luôn đề cao chất lượng dịch vụ khi đưa đến tay của khách hàng.

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp

Vì sao bạn nên chọn trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Cảnh Khuyển?

     Bạn đang muốn đưa chó của mình đi huấn luyện nhưng lại lo lắng về một số vấn đề như: Môi trường sinh hoạt và huấn luyện có tốt không? Chúng có được yêu thương, chăm sóc và thoải mái khi huấn luyện không? Một khóa huấn luyện diễn ra bao lâu?... Đến với Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Cảnh Khuyển, những nỗi lo của bạn sẽ được giải quyết ngay, bới vì:

     ✔ Không gian cảnh quan tự nhiên, xanh mát, cho các bé cún môi trường huấn luyện thoải mái, an toàn cho các bé cún chạy nhảy, học tập.

     ✔ Chuồng trại sạch sẽ, thoáng mát, có trang bị quạt, mỗi bé cún một chuồng. Các bé được chăm sóc tận tình, vệ sinh sạch sẽ bởi huấn luận viên yêu chó.

     ✔ Huấn luyện khoa học, không bạo lực (bạn có thể tham khảo video huấn luyện thực tế tại website của chúng tôi).

     ✔ Trung tâm huấn luyện có giấy phép kinh doanh, có hợp đồng huấn luyện, đảm bảo chất lượng huấn luyện, bảo hành sau huấn luyện.

     ✔ Bé cún được lo toàn bộ về ăn uống, chăm sóc, vệ sinh. Tiêm chủng vắc-xin ngừa miễn phí, bao gồm: Vắc-xin ngừa dại, xổ giun miễn phí,...

     ✔ Hàng tháng trung tâm đưa bé về thăm nhà 3 ngày để gia chủ kiểm tra chất lượng huấn luyện (chi phí đưa, rước bé cún hoàn toàn miễn phí).

     ✔ Tặng dây huấn luyện và khớp mở sau khi kết thúc khóa huấn luyện.

     ✔ Trung tâm đến đón bé và làm hợp đồng ngay tại nhà. Đồng thời, cung cấp video/hình ảnh huấn luyện trong quá trình huấn luyện để gia đình theo dõi quá trình học tập của bé.

     ✔ Bạn cũng có thể đến tham quan trung tâm để tìm hiểu và được tư vấn trực tiếp tại trung tâm.

Nội dung liên quan: Đến ngay trung tâm huấn luyện cho nghiệp vụ Gia Lai

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Cảnh Khuyển cam kết:

Xây dựng uy tín làm triết lý kinh doanh

     Chúng tôi không bao giờ lừa dối khách hàng của mình dù là điều nhỏ nhất. Chúng tôi không quảng cáo vượt quá khả năng của mình, chúng tôi cam kết sẽ dạy bé đạt 100% yêu cầu của khách hàng.

Trung thực tuyệt đối không gian dối

     Chúng tôi giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng, báo cáo kịp thời nhất tình hình sức khỏe thể chất tinh thần của cún, về tiến độ học của cún, về điểm tích cực và hạn chế của cún, về năng khiếu và những kỹ năng cún học tốt, kỹ năng cún học chậm với khách hàng.

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp

Sẵn sàng chịu trách nhiệm

     Chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm cao nhất với những rủi ro như cún bệnh hoặc chẳng may tử vong (dù điều này chưa bao giờ xảy ra tại trung tâm chúng tôi). Chúng tôi luôn sâu sát và nắm bắt tâm tư nguyện vọng của khách để có hướng khắc phục trên tinh thần cầu thị nhất.

Nỗ lực tối đa

     Chúng tôi cam kết nỗ lực tối đa để chăm sóc chó khỏe mạnh, dạy chó giỏi đúng trọng tâm và mong muốn để làm quý vị hài lòng nhất có thể.

     Liên hệ với Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Cảnh Khuyển ngay nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ uy tín nhất! Là một trường có nhiều năm huấn luyện và đào tạo, môi trường nghiêm túc, kỉ luật cao, chúng tôi cam kết chó huấn luyện khi ra trường 100% đạt yêu cầu theo phương châm huấn luyện, hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.


TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ CẢNH KHUYỂN NHA TRANG

Địa Chỉ: 580/16 Trường Chinh, Phường Chi Lăng, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Chi Nhánh: Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Phường Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa

Di động: 0987775353 - 0937341486

Email: dinhvancong1991@gmail.com

Website: huanluyenchocanhkhuyen.com


Tìm kiếm có liên quan:

Dịch vụ huấn luyện chó đi vệ sinh

Huấn luyện chó

Nhận huấn luyện chó tại nhà

Trường huấn luyện chó Poodle

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Điện thoại