Huấn luyện chó Becgie chuyên nghiệp chuẩn quân đội

Ngày đăng: 05/04/2023 02:09 PM

     Becgie là giống chó nghiệp vụ được sử dụng rất nhiều trong quân đội và cảnh sát. Với sức khỏe cường tráng, sự bền bỉ cũng như sự thông minh vốn có nên ở đời thường giống chó này được dùng để trông giữ nhà cửa. Để phát huy tối đa năng lực và trí khôn của giống này (cũng như hạn chế tính qua hung dữ hay cắn người của chó), bạn nên đưa đến trung tâm huấn luyện chó Becgie chuyên nghiệp.

huấn luyện chó becgie

Kinh nghiệm huấn luyện chó Becgie


     Hiện nay, chó Becgie được nuôi khá phổ biến tại Việt Nam. Chúng được nuôi chủ yếu trong các hộ gia đình với mục đích canh gác và bảo vệ. Bạn không đủ khả năng để huấn luyện chó Becgie trở thành chó nghiệp vụ siêu sao. Nhưng bạn cũng nên biết một số phương pháp huấn luyện cơ bản ngay tại nhà, để chú chó nhà bạn có những hành xử đúng mực và biết nghe lời chủ.

Huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ

     Đây là điều mà bạn cần dạy Becgie ngay từ khi chúng còn nhỏ, tránh để chúng tự ý đi bậy khiến bạn mất nhiều thời gian trong việc thu dọn. Cách huấn luyện chó Becgie con đi vệ sinh đúng chỗ khá đơn giản. Đầu tiên, bạn chọn cho chúng một chỗ đi vệ sinh cố định. Lưu ý bạn không được thay đổi chỗ vì đây sẽ là nơi chúng đi vệ sinh cả sau này.

huấn luyện chó becgie

Nội dung liên quan: Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ cảnh khuyển chuyên nghiệp

     Tiếp theo, nếu thấy chú chó có biểu hiện buồn đi vệ sinh như: Đánh hơi tìm chỗ, đi lòng vòng thì bạn nên lập tức dẫn chúng đến chỗ vệ sinh cố định đó. Có thể ban đầu chúng không chịu đi. Bạn cần phải ép chúng đi bằng được. Mỗi ngày lặp đi lặp lại 2 - 3 lần như vậy. Sau một tháng bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt, chú chó nhà bạn không còn đi vệ sinh bừa bãi nữa.

Huấn biết nghe mệnh lệnh cơ bản như đứng, ngồi, nằm

     Đây là bài tập về phản xạ có điều kiện của Becgie mỗi khi nghe thấy lệnh. Kết quả sau bài tập là bạn hô nằm là chúng nằm, ngồi là chúng ngồi, ngừng sủa là ngừng sủa. Bài tập này rất tốt cho việc quản lý chúng mỗi khi ra ngoài.

     Đầu tiên, để chúng đứng bên cạnh bạn. Hô to rõ ràng “ngồi xuống”, đồng thời tay bạn ấn chúng xuống trong tư thế ngồi. Giữ nguyên tư thế đó trong vòng 10-15s. Sau đó, bạn hô to “đứng lên”, đồng thời nhấc người chúng lên trong tư thế đứng. Giữ nguyên tư thế trong vòng 10-15s.

huấn luyện chó becgie

     Lặp đi lặp lại nhiều lần như thế nhiều ngày. Chúng sẽ nhanh chóng học được cách tuân thủ mệnh lệnh cơ bản này. Bài tập này giúp bạn kiểm soát Becgie khi chúng không nghe lời. Bạn có thể tập tương tự với các mệnh lệnh khác như: “nằm xuống”, “ngừng sủa”, “đứng im”,...Nên thực hiện bài tập khi chúng còn nhỏ, khi lớn lên thì chúng đã biết nghe lời bạn.

Nội dung liên quan: Đừng bỏ lỡ các dịch vụ chỉ có tại Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Cảnh khuyển

Các lưu ý khi huấn luyện chó Becgie

     • Huấn luyện chó Becgie bạn cần quan tâm và sự kiên nhẫn. La hét hay đánh đập là điều kiêng kỵ khi huấn luyện chó. Thực hiện lại các bài tập một cách từ tốn và nhẹ nhàng nếu chưa đạt yêu cầu.

     • Mệnh lệnh của bạn phải ngắn gọn, rõ ràng, rành mạch, có uy lực để bắt buộc chó Becgie làm theo. Tránh hô mệnh lệnh quá dài, chú chó nhà bạn có thể không hiểu bạn đang muốn chúng làm gì.

     • Mỗi bài huấn luyện phải tập hàng ngày. Không được gián đoạn giữa chừng, chó Becgie có thể quên và bạn lại tốn thời gian dạy lại từ đầu.

huấn luyện chó becgie

Nên chọn đơn vị huấn luyện chó Becgie nào thì uy tín?


     Bạn có thể tự huấn luyện chó Becgie tại nhà nhưng để tiết kiệm thời gian cũng như công sức, bạn có thể đưa chúng đến các trại huấn luyện. TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ CẢNH KHUYỂN là trung tâm huấn luyện chó Becgie chuyên nghiệp theo giáo trình huấn luyện chó cảnh khuyển của quận đội Việt Nam.

     Với nhiều năm năm kinh nghiệm huấn luyện chó tại, TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ CẢNH KHUYỂN tự hào là trường có đầy đủ các trang thiết bị để huấn luyện chó bài bản nhất. Chỉ cần bạn đến xem khuôn viên rộng rãi và đội ngũ của chúng tôi. Cam kết 100% các bé sẽ được tốt nghiệp với giáo án chuẩn quân đội.

Nội dung liên quan: Trường dạy chó tại Lâm Đồng chuyên nghiệp

Tại sao bạn nên chọn TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ CẢNH KHUYỂN?

     ➢ Cam kết bằng hợp đồng các nội dung sẽ huấn luyện thành công cho cún với khách hàng.

     ➢ Cung cấp hình ảnh video huấn luyện khi khách hàng yêu cầu, tuyệt đối không dấu diếm.

     ➢ Đảm bảo sức khỏe của chó, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, thăm khám y tế định kỳ Không dạy đối phó, nửa vời lấp liếm.

     ➢ Khi bàn giao, khách chưa hài lòng một số nội dung thì trung tâm dạy tới khi thuần thục hài lòng mà không thu thêm bất kỳ khoản nào.

     ➢ Tuyệt đối không la mắng và đánh chó với mọi hình thức.

     ➢ Chịu trách nhiệm cao nhất khi có rủi ro về tính mạng chó, chữa trị kịp thời và báo cáo với khách khi có vấn đề xảy ra.

huấn luyện chó becgie

     Liên hệ với TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ CẢNH KHUYỂN ngay ngày hôm nay để được tư vấn về dịch vụ huấn luyện chó Becgie bạn nhé. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.


TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ CẢNH KHUYỂN NHA TRANG

Địa Chỉ: 580/16 Trường Chinh, Phường Chi Lăng, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Chi Nhánh: Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Phường Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa

Di động: 0987 775 353 - 0937 341 486

Email: dinhvancong1991@gmail.com

Website: huanluyenchocanhkhuyen.com


Tìm kiếm có liên quan

     Khẩu lệnh huấn luyện chó

     Cách huấn luyện chó Becgie Bỉ

     Cách huấn luyện chó Becgie Đức

     Thức ăn huấn luyện chó Becgie

     Cách huấn luyện chó bảo vệ chủ

     Dạy huấn luyện chó

     Cách huấn luyện chó nghiệp vụ

     Cách huấn luyện chó cắn người

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Điện thoại